Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2016


Viên uống transino white c là thuốc uống chữa nám, trắng da của nước Nhật Bản giúp làm trắng da toàn thân từ bên trong, làm mờ và xóa dần các vết nám, tàn nhang & thâm trên làn da không đều màu sau 30 ngày luôn tin tưởng dùng

Viên uống trắng da transino white c là loại thực phẩm chức năng nằm trong thực phẩm chức năng đặc chữa nám da, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược Nhật, được chứng nhận ở nước Nhật “đặc biệt” có kết quả tốt cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da bạn trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

Transino white C là loại thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino Nhật Bản, thực phẩm chức năng đượcsản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của nước Nhật có tính năng chữa trị nám, tàn nhang, ngăn chặn lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một biện pháp tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình tạo ra nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng ta đồng thời còn có công dụng tránh lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng cho làn da.
transino white c

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino white c (liều dùng/ ngày) như sau

TRANSINO White C là loại sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino nước Nhật. Sản phẩm đượcsản sinh theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật có tính năng chữa trị nám, tàn nhang, ngăn ngừa lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một bí quyết tự nhiên. Thành phần chính gồm L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình tạo ra nám da, đốm nâu làm cho chúng mau chóng bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng ta đồng thời còn có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem nhưn da.

L-Cysteine – 240mg
Vitamin C – 1000mg
Vitamin E – 50mg
Vitamin B2 – 6mg
Vitamin B6 – 12mg.
Công dụng của thuốc trắng da transino white c như sau

  • Transino white C của Nhật chứa 100% thành phần từ thiên nhiên giúp làn da của bạn trắng một bí quyết tự nhiên, hồng hào tươi trẻ, khôi phục độ tuổi thanh xuân.
  • Sản phẩm Transino Nhật Bản đượcchế tạo trên dây chuyền hiện đại và cao cấp, với tính năng chữa trị nám và ngăn chặn các vết nám trên da mặt, tàn nhang lâu năm, ngăn ngừa lão hõa hóa da từ bên trong.
  • Ngoài một số thành phần trên thì trong hộp thuốc uống trị uống đẹp da còn chứa các chất phụ gia tốt cho da giúp ngăn chặn quá trình hoạt động nám da, đốm nau trên da.
  • Với viên uống chữa nám da nhật bản transino white c giúp chúng mình trắng sáng tự nhiên, đồng thời tránh lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng xem nhưn da.
Liều dùng, hướng dẫn sử dụng cho người mới dùng lần đầu tiên


  • Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày tin dùng 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau các bữa ăn sáng, trưa, chiều.
  • Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
  • Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không thường xuyên dùng
  • Uống nhiều nước trong quá trình tin tưởng sử dụng loại sản phẩm, không được uống vào buổi tối vì loại sản phẩm có hàm lượng vitamin C khá cao (1000mg/ liều dùng/ ngày) cho nên có khả năng gây mất ngủ cho người tin tưởng sử dụng.
  • Transino white C không phải là thuốc uống, không xảy ra tác dụng chữa bệnh.  
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét