Thứ Hai, 4 tháng 1, 2016


Tế Bào Gốc Amax bồi dưỡng rất nhiều khoáng chất magiê, đồng ,sắt, canxi giúp làm chậm quá trình lão hóa và làm da sáng bóng hơn, ngoài ra còn bổ sung các sinh tố A, B, C, D & K …. Vì là dạng Serum nên Amax thẩm thấu cực nhanh vào da bồi đắp thêm cho da các vi chất cần thiết .

Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Amax đượcsinh sản bởi tập đoàn Starcombo Úcsản xuất . Starcombo nổi tiếng với thương hiệu Sữa Ong Chúa Costar đã khẳng định loại sản phẩm chất lượng của chính mình trên thị trường.

Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, không gây kích ứng da, không phản ứng phụ vì thành phần 100% là nhau thai cừu mẹ nên quý khách hàng cứ an tâm về thực phẩm chức năng.

Concentrated Placenta Liquid 100% được xuất hiện bằng cách tin dùng công nghệ sinh học đổi mới. Nó được bồi đắp bởi các chất linh hoạt của tế bào nhau thai cừu (nhiều chất Acid deoxyribonucleic và kiềm Phosphatase) cũng như các sinh tố, A, B, C, D & K và các khoáng chất canxi , magiê , sắt và đồng.

Đây là công thức đặc biệt dễ dàng và sẵn sàng thấm sâu vào các lớp da, qua sự tiếp thu và đồng hóa kết quả tốt vào da. Điều này quan trọng để cũng cố sự khôi phục của da bằng cách bồi dưỡng thêm vào toàn bộ cơ thể một 1 lượng collagen tự nhiên.

Concentrated Placenta Liquid 100% đặc biệt thích hợp cho da trưởng thành hoặc cho những người trên 30 tuổi vì sự tránh lão hóa và các đặc tính dinh dưỡng cũng như là thích hợp xem làn da trẻ bằng cách bảo quản chống lại các yếu tố và bồi đắp thêm các dưỡng chất cần thiết.

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu của Úc được thiết kế bao bì đặc biệt để bảo quản các tế bào sinh học của nhau thai, Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc thực phẩm chức năng được ưa chuộng tại Mỹ, Úc, . .

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc Concentrated Placenta Liquid 100% đựơc chứng nhận  “ Thực hànhchế tạo tốt ” ứng dụng để quản lýsản xuất trong các ngành:chế tạo dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thức ăn…đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) của Úc.

GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trìnhsinh sản để đạt những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh bồi bổ cho người tiêu dùng loại bỏ một số nguy cơ nhiễm chéo và lẫn lộn. 

serum amax

Thành phần chính: 100% tinh chất Nhau Thai Cừu.


Công dụng của tế bào gốc nhau thai của cừu Amax:

 • Tái tạo cấu tạo da và giúp khôi phục sắc tố trên da, làm da sáng bóng tự nhiên.
 • Chống lão hóa da cực tốt cho các phụ nữ đã có tuổi.
 • Giúp mịn đi đường lằn và nếp nhăn ( làm mất nếp nhăn ) .
 • Cải thiện màu sắc da và giúp làm trắng sáng da tự nhiên.
 • Giúp khôi phục độ săn chắc cho da, tạo độ dàn hồi cho da.
 • Giúp làm giảm các vết đồi mồi, tàn nhang, vết thâm nám trên da.
 • Chỉ cần tin tưởng sử dụng loại sản phẩm trong một thời gian ngắn chúng ta có giải pháp thu lại được vẻ đẹp thanh xuân của làn da chúng mình.

   
Hướng dẫn tin tưởng sử dụng:

 • Lấy một lượng nhỏ bỏ trên đầu ngón tay và thoa lên khuôn mặt sạch và cổ vào buổi sáng và buổi tối.
 • Mỗi chai sẽ cho luôn tin tưởng dùng một tuần.
 • Bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng trong 3 tháng để hoàn thiện vẻ đẹp làn da.
   
Lưu ý:


 • Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi loại da.
 • Đổi nắp và cất vào tủ lạnh sau khi tin dùng. 
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét