Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016


Viên uống transino white c là viên uống chống nám, trắng da của Nhật Bản giúp làm trắng da toàn thân từ bên trong, làm mờ và xóa dần các vết nám, tàn nhang & thâm trên làn da không đều màu sau 30 ngày tin dùng

Viên uống trắng da transino white c là sản phẩm nằm trong loại thực phẩm chức năng đặc chống nám da, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược Nhật Bản, được chứng nhận ở nước Nhật “đặc biệt” có hiệu quả cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da chúng mình trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

Transino white C là thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino đất nước mặt trời mọc, loại thực phẩm chức năng đượcsinh sản theo tiêu chuẩn chất lượng cao của nước Nhật Bản có tính năng chữa trị nám, tàn nhang, đề phòng lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một phương pháp tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hình thành nám da, đốm nâu làm cho chúng mau lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho bạn đồng thời còn có tác dụng chống lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem làn da.
transino white c

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino white c (liều dùng/ ngày) như sau

TRANSINO White C là loại thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino nước Nhật Bản. Sản phẩm đượcsản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của nước Nhật Bản có tính năng chữa trị nám, tàn nhang, ngăn ngừa lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một phương pháp tự nhiên. Thành phần chính gồm L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình tạo ra nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho bạn đồng thời còn có tác dụng chống lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng cho làn da.

L-Cysteine – 240mg
Vitamin C – 1000mg
Vitamin E – 50mg
Vitamin B2 – 6mg
Vitamin B6 – 12mg.
Công dụng của viên uống trắng da transino white c như sau

  • Transino white C của đất nước mặt trời mọc chứa 100% thành phần từ thiên nhiên giúp làn da của chúng mình trắng một bí quyết tự nhiên, hồng hào tươi trẻ, phục hồi độ tuổi thanh xuân.
  • Sản phẩm Transino Nhật Bản đượcsản sinh trên dây chuyền hiện đại và cao cấp, với tính năng điều trị nám và làm mất các vết nám trên da mặt, tàn nhang lâu năm, phòng tránh lão hõa hóa da từ bên trong.
  • Ngoài một số thành phần trên thì trong hộp thuốc trị uống đẹp da còn chứa các chất phụ gia tốt cho da giúp ngăn chặn quá trình hoạt động nám da, đốm nau trên da.
  • Với viên uống chống nám nhật bản transino white c giúp chúng ta trắng sáng tự nhiên, đồng thời chống lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng xem làn da.
Liều dùng, hướng dẫn sử dụng cho người mới dùng lần thứ nhất


  • Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày thường xuyên dùng 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau các bữa ăn sáng, trưa, chiều.
  • Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
  • Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không luôn tin tưởng dùng
  • Uống nhiều nước trong quá trình tin dùng loại thực phẩm chức năng, không được uống vào buổi tối vì thực phẩm chức năng có hàm lượng vitamin C khá cao (1000mg/ liều dùng/ ngày) từ đó có mẹo hay gây mất ngủ cho người tin dùng.
  • Transino white C không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh.  
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét