Thứ Bảy, 27 tháng 2, 2016

Với nữ giới, sinh hoạt tình dục nhiều vẫn vô hại, thậm chí còn giúp cải thiện vóc dáng.

Việc làm tình nhiều giúp phái yếu thể dục tốt phần bụng và mông, đồng thời cải thiện hình dáng của chịem, trừ khi bị mất ngủ. Ngược lại, nếu chúng mình “kiêng kỵ” sẽ thì sẽ gặp một vài rủi ro, nhất là thờikỳ tiền mãn kinh do bị teo âm đạo.

Nhưng với nam giới thì không phải như vậy. Dương vật bị “lạm dụng” có khả năng mang đến những tổn thươngtạm thời hay vĩnh viễn. Thêm nữa, dương vật cũng cần phải “nghỉ ngơi”. Nếu để bi kịch cương cứnglàm cho dài thêm sẽ đưa đến thiếu ôxy, máu thiếu lưu thông, các cơ sẽ chết – một tình huống rất nguyhiểm.

Thêm nữa, nam giới mỗi lần “hoạt động” đều có xuất tinh. Mà tinh dịch là một chất tinh túy củangười con trai, cần phải có thời gian nhất định mới tích lũy được. Nếu sinh hoạt chuyện vợ chồng quá độ,tinh khí hao tổn sẽ ảnh hưởng tới thận, làm đối với thiên quý suy kiệt, gần như sẽ ảnh hưởng nhiềuđến sức khỏe.

Vậy “sinh hoạt” bao nhiêu là vừa?
Người ta tính rằng, nếu sống đến già, trung bình mỗi người sẽ sinh hoạt tình dục khoảng4.500-5.000 lần. Nhưng tần suất của các lần sinh hoạt tình dục không đều nhau. Nhu cầu này khácnhau theo khả năng của mỗi người và theo độ tuổi của họ. Nói chung, tuổi càng cao, nhu cầu sinhhoạt chuyện vợ chồng càng giảm.

Các nhà chuyện phòng the học cho rằng, có giải pháp tính nhu cầu sinh hoạt tình dục theo tuổi của con người vớicấu trúc bội số của 9. Ở độ tuổi 20, số lần sẽ là 2 x 9 = 18, nghĩa là 1 tuần 8 lần. Tương tự, độtuổi 30 sẽ là 3 x 9 = 27, nghĩa là 2 tuần 7 lần; tuổi 40 sẽ là 3 tuần 6 lần, tuổi 50 là 4 tuần 5lần, tuổi 60 sẽ là 5 tuần 4 lần, tuổi 70 là 6 tuần 3 lần…

Các tài liệu cổ của Trung Hoa đối với rằng, con người ta thân thể khỏe yếu khác nhau, tuổi tác trẻ giàcũng khác nhau nên phải tùy theo khí lực của chính mình nó mà làm tình, nếu gượng ép tất tổn hại đến sức khỏevà chỉ rõ: Ở tuổi 20 thường 2 ngày ân ái một lần, người ở tuổi 30 thường 3 ngày một lần, tuổi 40thường 4 ngày một lần, tuổi 50 thì 5 ngày một lần, người trên 60 tuổi thì có làm tình nhưng không đượcxuất tinh.

Các cấu tạo trên đối với biết mức độ trung bình của con người, và không xẩy ra chuyện “hết tuổi” sinhhoạt chuyện vợ chồng mà chỉ là giảm số lượng mà thôi. Cũng cần nhắc lại là không có một kết cấu chungnào đối với tất cả mọi người.

Sự khác biệt không chỉ có giữa các độ tuổi mà còn hiện diện giữa nam và nữ. Khác biệt điển hìnhnhất là nam giới lúc nào cũng muốn nhưng không phải lúc nào cũng có cơ hội; ngược lại, đàn bà thì lúcnào cũng có biện pháp nhưng không phải lúc nào cũng muốn.

Bởi vì, đàn bà chịu tác động rất rõ của chu kỳkinh nguyệt. Giữa chu kỳ này là thời kỳ rụng trứng, ngay lúc này lượng hoóc môn lên rất cao, cả toàn bộ cơ thểnhư một bông hoa nở rực rỡ nhất để sẵn sàng “thụ phấn”. Ngược lại, khi hành kinh, người quý cô thấymệt mỏi, bực bội, dễ cáu giận vô cớ và gần như không thích quan hệ trong thời điểm hiện tại.

  Quảng cáo  

Giai đoạn này thương hiệu thuốc dài mi Revitalash của Mỹ đây được xem phương pháp kết quả tốt nhất để nuôi dưỡng mi đối với phái yếu. Muốn sỡ hữu hàng mi cong dài đẹp hãy tham khảo  nuoc duong mi revitalash

0 nhận xét:

Đăng nhận xét