Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2016

Giải quyết các vấn đề về da, đặc biệt là xóa mờ hết những vết nứt da sau sinh sẽ giúp quý cô thêm yêu bản thân và tự tin hơn.

Trong quá trình mang thai, khoảng 90% chúng ta gặp các vấn đề về da bị rạn do các bộ phân cơ thể bỗng dưng biến đổi với số cân nặng tăng cường chóng mặt là nguồn gốc dẫn đến sự hiện diện các vết rạn dakem chua ran nut da trilastin.

Điều quan trọng là bạn hãy quan tâm nâng niu và bảo vệ làn da ngay từ khi những vết rạn này vừa xuất hiện. Dưỡng ẩm là chìa khóa trong việc giúp làn da đối phó với vấn đề này. Tuy nhiên, chúng mình nên tránh một số thực phẩm chức năng chăm sóc da không an toàn hay có hóa chất, không nhất thiết phải dùng một số loại thực phẩm trách nhiệm đắt tiền. Thay vào đó, bạn nên dưỡng ẩm ở những vùng riêng biệt bằng bơ ca cao, dầu của cây cúc, dầu vitamin E, dầu tầm xuân, tinh dầu dừa, tinh dầu oliu…

 Tinh dầu dừa giúp ngừa da bị rạn kết quả tốt. 

Trong trường hợp chúng ta không thể đẩy lùi một vài vết rạn khi mang bầu, chúng mình có biện pháp tìm đến phương pháp chữa trị nứt da bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học kết hợp công nghệ vi điểm Max Matrix sau khi sinh con, tuy nhiên giải pháp này khá tốn kém.

Sự tạo ra của công nghệ bắn vi điểm màu sinh học mang đến một tiến bộ mới trong điều trị rạn nứt da sau sinh vì một vài công nghệ trước đây không cải thiện được độ đồng đều màu da của vết rạn sau sinh. Với khả năng tái tạo da ở tầng sâu, công nghệ vi điểm Max Matrix với mức năng lượng đủ mạnh để mang lại sự đối với vùng rạn nứt da mà không làm ảnh hưởng đến mô da xung quanh, kích thích tế bào phát triển rất nhanh, làm cho dài thêm quá trình tái tạo collagen, làm đầy vết lõm của dakem chong ran da.

 

 

Khi tiến hành xong liệu trình xóa da bị rạn, tại các vết rạn nứt da đang bắt đầu quá trình hiện diện và tái tạo các sợi collagen và elastin, quá trình này diễn ra tự nhiên trong khoảng một tháng và màu của vùng da bị rạn dần dần tiệp màu với vùng da xung quanh.

Hình ảnh trước và sau khi chữa trị rạn nứt da tại Viện thẩm mỹ Milan Clinic & Spa. Xem thêm hình ảnh trước và sau điều trị nứt da bằng công nghệ bắn màu vi điểm sinh học của Mỹ tại đây.

Với những trường hợp da bị rạn mờ, vết nhỏ, chỉ sau một lần điều trị bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học vùng da bị rạn đã được xóa mờ. Trường hợp rạn nứt da nặng, vệt rạn da lớn cần một liệu trình điều trị làm cho dài thêm khoảng 2-4 tháng (hoặc hơn nếu bi kịch rạn nứt da quá nặng) để da được tái tạo và tạo ra các lớp collagen và elastin mới, làm đầy vết rạn và đồng đều màu da.

  Quảng cáo  

Thời kỳ này thương hiệu viên uống dài mi Revitalash của Mỹ đây được xem phương pháp hiệu quả nhất để nuôi dưỡng mi đối với phụ nữ. Muốn sỡ hữu hàng mi cong dài đẹp hãy tham khảo  thuoc moc mi hieu qua

0 nhận xét:

Đăng nhận xét