Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

Ngày 5/11 và 6/11, KCCS tổ chức hội thảo Thẩm mỹ Hàn Quốc tại tòa nhà Pullman Centre. Sự kiện thu hút hơn 300 bác sĩ đầu ngành làm đẹp tham dự.

Hội thảo đem đến nhiều thông tin, kiến thức chuyên sâu cho các bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Mục tiêu của KCCS là khắc phục khó khăn, cải tiến công nghệ và kỹ năng của các bác sĩ, từ đó hạn chế rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

Từ chương trình thẩm mỹ mắt và mũi, KCCS phát triển thêm các khóa làm đẹp toàn diện như căng da mặt bằng chỉ và các khóa học chuyên sâu khác. Đây là cơ hội để các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thảo luận, học hỏi nhằm đưa ra giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, tập trung vào các kỹ thuật điều trị khác nhau cho cả người mang bệnh nam và nữ.

Đọc thêm: thuoc uong collagen cua nhat

Hội thảo còn là cơ hội để các nhà bồi bổ các trang thiết bị, kỹ thuật làm đẹp giao lưu, săn tìm nhà phân phối mới, tiếp cận với các bác sĩ chuyên khoa làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khóa học này, KCCS mong muốn đóng góp cho sự phát triển của ngành phẫu thuật làm đẹp nước ta tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Bạn nên quan tâm: thuoc uong trang da nhat

Tại hội thảo, ông Kang Kyong Jin (Chủ tịch Hiệp hội làm đẹp Hàn Quốc KCCS) nhận định: “nước ta là một trong những quốc gia có tỷ lệ phẫu thuật làm đẹp tương đối cao. Những năm gần đây, với đội ngũ y bác sĩ giàu bí mật và sự đầu tư nghiêm túc, những ca làm đẹp thành công cho thấy sự phát triển của ngành này tại Việt Nam. Tôi hy vọng với sự hợp tác giữa KCCS và các bác sĩ, VN sẽ vươn lên đứng top trong ngành làm đẹp ở khu vực châu Á trong thời gian tới”.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Trong tháng 12 này, Hiệp hội KCCS và Bệnh viện làm đẹp Kangnam sẽ phối hợp tổ chức Triển lãm làm đẹp Hàn Quốc tại nước ta để giới thiệu những phương pháp làm đẹp và kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến 2017. Tham dự sự kiện, khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 5 tỷ đồng và suất thẩm mỹ miễn phí 100%. Xem chi tiết tại đây.

Hiệp hội KCCS là tổ chức giáo dục trực thuộc của KSKCS (Hội phẫu thuật thẩm mỹ và y học Hàn Quốc) được thành lập để đào tạo chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ có hệ thống. Nhận thấy sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ châu Á, KCCS xây dựng hệ thống đào tạo hợp tác bền vững thông qua đối thoại tích cực và hiệu quả với các tổ chức phẫu thuật làm đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Để xây dựng hệ thống nền tảng cho ngành làm đẹp, KCCS đã tổ chức các hội nghị chuyên ngành từ năm 2007.

Sau 5 năm chuẩn bị kỹ lưỡng, KCCS đã phát triển 5 chương trình đào tạo: khóa phẫu thuật mắt và mũi, phẫu thuật gọt xương hàm khóa học nâng cao, khoa học chuyên sâu. Trong quá trình đào tạo, KCCS đã đào tạo hơn 450 bác sĩ trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Hiện tại, KCCS có hơn 30 bác sĩ giảng dạy và hơn 400 thí sinh khóa đào tạo thường niên.

Thiên​ Hà

Nguồn: thuốc trị nám

0 nhận xét:

Đăng nhận xét